Nẹp nhôm chữ V ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều gia đình Việt để trang trí và bảo vệ cho các góc cạnh trong không gian nội thất. Nẹp V nhôm giúp làm đẹp cho các góc cạnh của các vật dụng nội thất như bàn ghế, giường, tủ, kệ tivi… tạo nên điểm nhấn độc đáo giúp nâng tầm thẩm mỹ không gian.

Bên cạnh đó, nẹp nhôm hình chữ V còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các góc cạnh của đồ nội thất không bị hư hỏng hay trầy xước do va đập.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng che phủ các khe hở hoặc mối nối không đẹp mắt giữa các vật dụng, đem lại sự gọn gàng, liền mạch cho toàn bộ không gian.

Mua nẹp nhôm chữ V ở đâu?

Nẹp V nhôm màu vàng đồng tại Việt Gia

Việt Gia cung cấp nẹp nhôm chữ V đủ các size, các loại với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn.

Báo giá nẹp nhôm chữ V

Nếu muốn tìm kí nẹp nhôm chữ V zin, chất lượng, mẫu mã đẹp, nhiều lựa chọn về kích cỡ với giá tốt nhất thị trường thì Việt Gia chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Việt Gia là đơn vị chuyên sản xuất đồ ngành gỗ và các phụ kiện trang trí nội thất như nẹp nhôm, ray nhôm hàng đầu Việt Nam. Ngoài phục vụ các khách hàng lẻ, chúng tôi còn là nhà cung cấp cho các siêu thị nội thất, các công ty xây dựng và xưởng đồ gỗ trên toàn quốc.

Hiện các loại nẹp V nhôm của Việt Gia được báo giá cụ thể như sau:

  • Nẹp V nhôm chân 10mm: 2.500đ/cây
  • Nẹp V nhôm chân 15mm: 3.000đ/cây
  • Nẹp V nhôm 20x20mm: 5.000đ/cây
  • Nẹp V nhôm 25x25mm: 6.000đ/cây
  • Nẹp V nhôm 30x30mm: 8.000đ/cây

(Mức giá nêu trên vẫn có sự thay đổi tùy vào kích thước, chất liệu và số lượng khách hàng đặt mua)