Nẹp inox chữ Vphụ kiện ngành gỗ cần thiết để trang trí cho các công trình, nhà ở hay các khu thương mại, giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nẹp inox chữ V khác nhau, tuy nhiên, sản phẩm của Việt Gia với chất liệu inox 304 và mạ vàng đồng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án.

LIÊN HỆ NGAY VIỆT GIA ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ NẸP INOX CHỮ V

nẹp chữ v inox 304 v15 bạc xám đồng vàng

Sản phẩm nẹp inox chữ V của Việt Gia được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, đảm bảo độ bền, độ cứng và độ bóng cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được mạ vàng đồng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo điểm nhấn cho không gian trang trí. Việt Gia cam kết cung cấp sản phẩm nẹp inox chữ V đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

các loại nẹp chữ v inox 304

Sản phẩm nẹp inox chữ V của Việt Gia có kích thước và màu sắc đa dạng để phù hợp với nhiều loại dự án khác nhau. Kích thước phổ biến của sản phẩm là V15, V20, V25, V30, tuy nhiên, Việt Gia cũng có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với kích thước tùy chỉnh.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sản phẩm nẹp inox chữ V của Việt Gia có nhiều màu sắc khác nhau như bạc, vàng đồng, vàng xước, xám, đen,…theo dự án. Các màu sắc này sẽ giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng và phù hợp với màu sắc của công trình, nhà ở hay khu thương mại của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nẹp inox chữ V của Việt Gia và báo giá sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ website hoặc số điện thoại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối